39w+2d

แม่ๆค่ะท้องแบบนี้จะเป็นหญิงรึชายค่ะ ซาวตอน18wที่คิลนิกหมอบอกหญิงเพราะไม่เห้นไข่น้องเลยหมอบอกถ้าเป็นผชต้องเห้นไข่แล้ว พอ7-8เดือนโรงบาลซาวบอกว่าหน้าจะผช ไม่รุ้จะเชื่อใครเลย😂😂😂

39w+2d

บ้านนี้หมอบอกผู้ชายตั้งแต่12wค่ะไข่เป็นเหตุสังเกตุได้😂

4y trước

เห็นเร็วมากเลยคร่า