39w+2d

แม่ๆค่ะท้องแบบนี้จะเป็นหญิงรึชายค่ะ ซาวตอน18wที่คิลนิกหมอบอกหญิงเพราะไม่เห้นไข่น้องเลยหมอบอกถ้าเป็นผชต้องเห้นไข่แล้ว พอ7-8เดือนโรงบาลซาวบอกว่าหน้าจะผช ไม่รุ้จะเชื่อใครเลย😂😂😂

39w+2d

ดูท้องดูไม่ออกหรอกค่ะ บ้านนี้ท้องแหลมแบบนี้เลยคนทักผู้ชายหมด มีหมอคนเดียวที่บอกว่าผู้หญิง แล้วน้องก็เป็นผู้หญิง

บ้านนี้ซาว20weekเป็นชายซาวอีกรอบ38weekหมอบอกว่าเพศหญิงค่ะท้องแหลมแบบนี้เลยค่ะตอนนี้คลอดแล้ว(สรุปเพศหญิงค่ะ)

ถ้าหมอบอก ผ.ช โอกาสพลาดน้อยค่ะ ครั้งแรกน้องอาจจะหนีบ ถ้าไม่หมั่นใจ แม่ก้เตรียมๆ เสื้อผ้ากลางๆ ก้ได้ค่ะ

ท้องแหลมเหมือนบ้านนี้เลยค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชาย ซาวด์กี่ครั้งก็โด่เด่มาเต็มมากค่ะ บ้านนี้

บ้านนี้ท้องแหลมเหมือนกันค่ะ แต่ได้ลูกสาว ซาวด์กี่ทีต่อกี่ทีหมอก็ยังยืนยันว่าลูกสาวค่ะ

แตกแล้วค่ะ แตกเมื่อวาน สรุปผญค่ะ

หญิงค่ะ มีเฉลยแล้วข้างล่าง(น้องคลอดแล้ว) **ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้นะคะ

น่าจะชายแหละค่ะเพราะตอนนั้นไข่อาจจะออกช้า แต่7-8เดือนปล้วชัวร์แล้วค่ะ

ถ้าหมอบอกว่าอาจจะเป็นผู้ชาย​ คือมีสิทธิ์ได้ผู้ชายสูงค่ะ

บ้านนี้หมอบอกผู้ชายตั้งแต่12wค่ะไข่เป็นเหตุสังเกตุได้😂

4y trước

เห็นเร็วมากเลยคร่า