39w+2d

แม่ๆค่ะท้องแบบนี้จะเป็นหญิงรึชายค่ะ ซาวตอน18wที่คิลนิกหมอบอกหญิงเพราะไม่เห้นไข่น้องเลยหมอบอกถ้าเป็นผชต้องเห้นไข่แล้ว พอ7-8เดือนโรงบาลซาวบอกว่าหน้าจะผช ไม่รุ้จะเชื่อใครเลย😂😂😂

39w+2d

น่าจะ.ช.นะค่ะบ้านนี้ๅชายค่ะท้องแหลมแบบนี้เลยค่ะ

เราท้องแบบนี้ได้ชายจ้า ค้องรอลุ้นเอาตอนคลอดค่ะ

รูปทรงของท้องไม่สามารถบอกได้เด้อว่า ญ. ช.

หน้าจะชายนะคะแม่ ท้องเหมือนกันเลยแหลมมาก

บ้านนี้ท้องแหลมเหมือนกันคลอดมาได้ลูกสาว

🧒 ค่ะ เชื่อผลทีหลัง เพราะน่าจะชัดกว่า

ถ้าเห็นไข่น้อยก้ต้องผู้ชายคร้า

ท้องแบบนี้น่าจะเป็นชายมากกว่า

บ้านนี้38+4หมอบอกว่าผู้ชายจ้า

บ้านนี้ก้อชายค่ะท้องเเหลม