ลาบหมูดิบ

แม่ๆค่ะตอนนี้ตั่งครรภ์ได้33w3dแล้วค่ะคืออยากลาบหมูดิบมากพอดีแม่สั่งหมูฆ่าใหม่ๆมาก็เลยลาบกินเลยค่ะ​ กินแบบนี้อัตรายมั้ยค่ะ

ลาบหมูดิบ

ไม่ควรทานเลยค่ะ อาจจะมีเชื้อโรค Streptococcus suis อันตรายมากๆค่ะ คนธรรมดาทานถ้าหมูเป็นโรคตายได้นะคะ ไม่ควรทานอย่างมาก ถ้าอยากขอให้ทำให้สุกเท่านั้นค่ะ