ลาบหมูดิบ

แม่ๆค่ะตอนนี้ตั่งครรภ์ได้33w3dแล้วค่ะคืออยากลาบหมูดิบมากพอดีแม่สั่งหมูฆ่าใหม่ๆมาก็เลยลาบกินเลยค่ะ​ กินแบบนี้อัตรายมั้ยค่ะ

ลาบหมูดิบ

แนะนำทำให้สุกก่อนนะคะลูกได้สารอาหาร​แน่ แต่ดิบๆนี่พยาธิอาจถามหาเอาได้ค่ะ​ บางทีอาหารที่แม่ชอบไม่ได้หมายความว่าลูกจะชอบเสมอไปนะค้ะแม่😲😲

คุณแม่น่าจะรู้อยู่แก่ใจนะคะ คนเป็นแม่จะศึกษาข้อมูลต่างๆเป็นความรู้ ทั้งการกิน การอยู่ อยู่ที่แม่ตัดสินใจค่ะ เพราะเขาเป็นลูกของคุณ

ไม่อันตรายเลยคร้าาาาาา🙄🙄 งง ทำไมถึงถาม....ของดิบเป็นอะไรที่ไม่ควรทานอยู่แล้ว พยาธิ เชื้อโรค ฯลฯ แล้วคนท้องยิ่งห้ามกิน. สงสารเด็กจัง

อันตรายมากๆค่ะ ขนาดคนไม่ท้องเขายังห้ามกินหมูดิบโดยเด็ดขาด ไม่ได้ขึ้นอยู่ที่จะฆ่าใหม่ๆหรืออะไร ในเนื้อหมูมีทั้งพยาธิ เชื้อโรค

หมูดิบสดใหม่แค่ไหนก็กินดิบไม่ได้ค่ะยิ่งหมูดิบ ยิ่งอันตราย ถ้าอยากกินมากแนะนำให้ทำแบบสุกจะดีกว่านะคะ คิดถึงลูกในท้องเยอะๆค่ะ

ขอโทษนะคะ แม่ทุกคนรู้ตัวเองอยู่แล้วว่า อันไหนกินแล้วดีหรือไม่ดี แต่กับบางคนก็ยังมาตั้งคำถามอะไรที่มันดู ไม่ฉลาด

พยาธิมาทีไม่ได้มา1ตัว2ตัวนะคะ มันมาเป็นพันๆตัว คุณไม่สามารถรู้ได้เลยว่ามันอันตรายแค่ไหน จากใจคนเรียนเรื่องพยาธิค่ะ

อยากก็อดบ้างค่ะ​ เป็นแม่คนแล้ว​ อย่าถามหาแนวร่วมให้ตัวเอฃรู้สึกดีเลย​ รู้เต็ม​อกว่าอะไรได้ไม่ได้​

หิวได้ไม่แปลกค่ะ คนท้องมักจะอยากกินอะไรแปลก แต่ไม่ควรตามใจปากค่ะนึกถึงลูกค่ะ คนท้องไม่ควรกินดิบนะคะ

อย่ากินเลยค่ะ ชอบกินของดิบค่ะ เหมือนจะเกิดมาเป็นปอบเลย 5555 อยากกินของดิบจะตาย แต่เพื่อลูกค่ะ ยอมไม่กิน