ของวิธีเพิ่มน้ำหนักน้อง

แม่ๆค่ะคือตอนนี้น้องได้2เดือน15วัน น้ำหนักน้องได้แค่4โล น้ำหนักแรกเกิด 3โล 2เดือนขึ้นแค่โลเดียวเองค่ะแม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องยังไงบ้างค่ะ น้องกินเยอะอยู่นะค่ะ

ของวิธีเพิ่มน้ำหนักน้อง

น้องกินนมอะไรคะ ถ้านมเเม่3-4ออน/3ชม. ถ้านมผงลองเปลี่ยนนมดูค่ะ บ้านนี้2เดือน30วัน นน.แรกคลอด2910กรัม ตอน1เดือน5510กรัม ตอน2เดือนแม่จำไม่ได้ รอไปชั่งทีเดียว3เดือนพน.ค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักแรกเกิด3.3ตอนนี้ได้2เดือนเต็มน้ำหนักน้องประมาณ6โลค่ะ นมแม่อย่างเดียว