พ่อของลูก

แม่ๆค่ะ เรื่องมีอยู่ว่า เราเลี้ยงลูกคนเดียว งานบ้านทุกอย่างเราก้อต้องทำ ถูบ้าน ล้างจาน ซักผ้า ล้างห้องน้ำ กรอกน้ำใส่ตู้ แล้ววันนี้แฟนเราเลิกงานเร็ว เราจะอาสัยเขาช่วยดูลูกน่อย เราจะทำงานบ้านเพราะทุกวันก้อเหนื่อยพอแล้ววันนี้เขาเลิกเร็วด้อเลยให้ช่วยดู แต่เขากับไม่ช่วยเราดูลูกเลยไปกินเหล้าเบียร์กับเพื่อนข้างห้อง เราก้อได้แต่คิดแล้วร้องไห้ยู่กับลูก เราครวกับไปอยู่บ้านเราไหมค่ะ

1 Trả lời

ควรจ้าแม่ อย่างน้อยครอบครัวเราก็ยังจะช่วยเลี้ยงลูกด้วย