ตอนนี้10w+5 ทำงานบ้าน ซักผ้า ล้างจาน ถูบ้าน ล้างตู้เย็น แบบเหนื่อยเราก็พัก

ส่วนตัวไม่แพ้ท้องตั้งแต่เริ่มแรก เราหลีกเลี่ยงการยกของหนักตลอด จะมีผลอะไรกับน้องไหมค่ะ วันที่22ส.คนี้ไปซาวเพื่อดูว่าเจอตัวน้องใหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เดินบ่อยๆทำให้คลอดง่ายค่ะ หลีกเลี่ยงการยกของหนักและอย่าหักโหมจนเกินไป

1y trước

แบบว่าทำวันเดียวเส้ดทำช้าๆอะคะ วันอื่นเรานอนอย่างเดียว จะส่งผลอะไรกับลุกไหม