แพ้ท้อง ทำงานบ้านไม่ได้

ท้องได้ 7 สัปดาห์แล้วค่ะ ซักผ้า ถูบ้าน ล้างจาน ทำอาหาร อุ่นกับข้าวไม่ได้เลยค่ะ เหม็นไปหมดทุกอย่าง และก็ไม่มีแรง เวียนหัวตลอด แต่ต้องซักเสื้อผ้า แม่ๆ มีน้ำยาซักผ้าแนะนำมั้ยคะ แบบกลิ่นไม่แรงหรือจะทำยังไงไม่ให้เหม็น พอใช้น้อยไม่ใส่น้ำยาปรับผ้ารู้สึกว่าผ้าอับ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ใช้ของเด็กดูค่ะ กลิ่นอ่อนๆ