6เดือน

แม่ๆค่ะ เริ่มเตรียมของ ซื้อของ ตอนตั้งท้องกี่เดือนค่ะ

รู้เพศลูกก็ซื้อได้แล้วจ้า บ้านนี้รอจนเข้าเดือนที่8 เพิ่งไปเลือกซื้อมาบ้างบางส่วน เสื้อผ้า ผ้าอ้อมผ้าห่อตัวผ้าเช็ดตัว เสื้อในให้นม เสื้อให้นม ผลิตภัณฑ์ต่างๆของลูก แต่ที่นอนยังไม่ซื้อจ้า รอคลอดน้องก่อนเพราะที่บ้านถือไม่ซื้อที่นอนลูกก่อนลูกคลอดจ้า

นี่ทยอยสั่งของแล้วค่ะ มีของมาส่งทุกวันเลยค่ะ สามีควักเงินจ่ายทุกวันจนหน้าเป็นจวักแล้วค่ะ 5555 ทำไงได้อ่ะ ก็ไม้อยากให้ซื้อแต่เนิ่นๆ ก็ต้องมาซื้อทีเดียวตอนใกล้คลอดนี่แหละค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อเอาค่ะ ตั้งแต่รู้เพศ ซื้อไปเรื่อยๆจนกว่าจะคลอด จะได้ไม่ลืมว่าจะต้องใช้อะไรบ้าง เตรียมอะไรบ้างค่ะ ซื้อทีเดียวบ่างทีไม่ครบไม่พอ เสียเงินเยอะอีกค่ะ

กะว่าจะซื้อต้นเดือน ม.ค. เราเจอร้านที่มีของครบทุกอย่าง เดินเยอะไม่ไหวละ ที่เดียวจบเลย. จะครบ 6 เดือนพรุ่งนี้ละ😀คิวงานพ่อบ้านเยอะ😂อยากเลือกสินค้าเอง

5y trước

12 มิ.ย. คะ

บ้านนี้อยากจะทยอยซื้อแต่ที่บ้านสามีไม่ยอมให้ซื้อ รอใกล้ๆคลอด ในใจก็คิดว่าซื้อมาแล้วใครจะซักไหว จะเดินไม่ไปซื้อไปเลือกคงจะไม่รอด 😔😔😔

อีก 2 สัปดาห์​ก็จะ 8 เดือนแล้ว ยังไม่มีอะไรเลยค่ะ แม่สามีบอกค่อยซื้อตอนคลอดไอ้เราก็คิดว่าจะซื้อทันได้ไง แต่ก็ขัดใจไม่ได้เราอยู่บ้านเขา 🤣

บ้านนี้พอรู้เพศเริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ ตอนนี้ขาดอย่างเดียวแป้งกับครีมอาบน้ำค่ะ 8เดือนแล้ว กำหนดคลอดเดือนกุมภา

ซื้อวันนี้ พรุ่งนี้คลอดค่ะ อย่าซื้อเยอะเลยค่ะ เด็กโตไว เอาไว้น้องโตแล้วจับแต่งตัวจะสนุกกว่า 😂😂😂

ตั้งเเต่รู้เพศก็ซื้อมาเรื่อยๆเลยจร้าา จนตอนนี้ 8 เดือนกว่าเเล้วก็ยังไม่ครบ #ทำเงินไปซื้อไป ✌✌✌

ไม่อยากเดินซื้อ เเนะนำเพจไดโนคิสค่ะ แม่เองเอฟของอย่างเดียวเลย เนื้อผ้าดีมากกก ถูกเเละดี