6เดือน

แม่ๆค่ะ เริ่มเตรียมของ ซื้อของ ตอนตั้งท้องกี่เดือนค่ะ

รู้เพศตอน4เดือนก็เอฟรัวๆเลยค่ะ มันน่ารักไปหมด อดใจไม่ไหว ตอนนี้6เดือน ได้มาเท่านี้ค่ะ

รู้เพศก้อจะทยอยซื้อเลยค่ะ เน้นเสื้อผ้าเยอะไปหน่อยค่ะบ้านนี้แต่เลือก size 6-9 เดือนค่ะ

บ้านนี้6เดือนแล้วค่ะยังไม่รู้เพศเลยยังไม่ค่อยได้เตรียมอะไรรอตรวจอีกเดือนธันวาค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ซื้อเลยคะ ให้ๆกันมาตั้งแต่ท้อง 3-4 เดือน ซื้อเองแค่อ่างอาบน้ำกับที่นอน

9เดือน เตรียมแค่เสื้อผ้า ผ้าอ้อม ค่ะ ออกมาค่อยซื้อเพิ่มที่บ้านไม่ให้เตรียมเยอะค่ะ

รู้เพศตอน5เดือนก็เริ่มทยอยซื้อแล้วจ้าตอนนี้จะ8เดือนแล้วเตรียมของใกล้ครบแล้วจ้า

บ้านนี้4เดือนกว่ายังไม่รุ้เพศเลย ทยอยซื้อไปเรื่อยๆ เลือกที่เปนกลางไว้ก่อน

6เดือนยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ คาดว่าจะไม่ได้ซื้อค่ะเพราะคนรอให้เยอะมาก😂

ว่าจะรอซาวด์ให้เห็นเพศ ค่อยจะทยิยซื้อค่ะ จะได้ไม่ได้จ่ายหนักรอบเดียว

ซื้อแต่ เสื้อผ้า ผ้าขนหนู ซักไว้เรียบร้อย ขุนแม่ได้ 4-5เดือนล้ะจ้ะ