แยกกันอยู่

แม่ๆค่ะ หนูขอพื้นที่ระบายความรู้สึกในใจหน่อยนะคะ ก่อนอื่นหนูมีลูกสาวคนโตอายุ2ขวบกว่าส่วนคนเล็กกำลังอยู่ในท้องใกล้7เดือนแล้วค่ะ พอดีสามีมีปัญหากับครอบครัวหนู สามีขอแยกกลับไปอยู่บ้านตัวเองสักพักโดยที่ไม่ให้หนูกับลูกตามเค้าไปด้วย หนูไม่ชอบกับการตัดสินใจของเค้า แต่ไม่รู้จะทำยังไงดีค่ะ เพราะตอนนี้หนูก็ท้องเริ่มใหญ่ขึ้นทุกวัน ขอคำปรึกษาหน่อยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปรึกษาเรื่องอะไรคะ

2y trước

ปรึกษาว่าจะทำยังไงดี ไม่อยากแยกกันอยู่ค่ะ