อึแข่ง

แม่ๆค่ะ ลูกกินนมอะไรกันบ้างค่ะ บ้านนี้กิน s26 กล่องม่วงอึกแข่งค่ะ อยากเปลี่ยนนม ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ นมอะไรอึไม่แข่ง

1 Trả lời

อึแข็งน้องไม่ถูกกับนมค่ะ ต้องเปลี่ยนไปเรื่อยๆจนกว่าน้องจะถูกกับนมค่ะแม่

5y trước

ออ ค่ะแม่ มีคนแนะนำดูแลตเลยซื้อมาให้น้องทานดู เปนที่2แล้วน้องยังไม่ถ่าย