อยากเปลี่ยนนม

อยากเปลี่ยนนมค่ะตอนนี้น้องได้28วันกินs26น้องมีอาการเหมือนปวดท้องแน่นท้องแล้วก็อ้วกค่ะ แม่นมผงให้ลูกกินนมอะไรกันค่ะ

แม่ให้น้องกินครั้งละกี่ออนซ์คะ ถ้าสีอึน้องปกติก็ไม่เป็นไรค่ะ แค่ต้องเปลี่ยนปริมาณนมที่ให้น้องค่ะน้องอาจจะท้องอืดเพราะได้รับนมมาเกินไป น้องบ้านนี้ก็ทาน S26 แต่ให้ทานพอดีเท่าน้ำหนักตัวน้อง ปริมาณนมของน้อง 1-5 เดือนแม่คำนวณได้จากน้ำหนักน้อง(กิโลกรัม) x 4 = ปริมาณนม ใน 1 วัน (ออนซ์)

9mo trước

ลองลดเหลือครั้งละ 2 ออนซ์ดูนะคะแม่ น้องแรกเกิดจะยังทานได้ไม่มาก พอหลัง 1 เดือนน้ำหนักน้องเพิ่มก็เพิ่มนมตามน้ำหนักน้องค่ะ วิธีแก้เวลาน้องงอแงจะกินอีกให้ลองใช้จุกหลอกช่วยนะคะ ช่วยได้เยอะเลย

อันนี้น่าจะเพราะปริมาณ​น้ำนมที่ให้เยอะเกินไปรึเปล่าคะน้องเลยอ้วก​ ลองปรับลดลงมาก่อนก็ได้ค่ะแล้วสังเกต​สีอึน้องกับน้ำหนัก​น้องหลังจากนี้เอา

ลูกเราก็เป็นค่ะปวดท้องเบ่งอึจนหน้าดำหน้าแดง คนรอบข้างแนะนำให้เปลี่ยนเป็นเอ็นฟรากล่องสีทองค่ะ

กินเยอะไปค่ะเลยทำให้แน่นท้อง เปลี่ยนนมถ้ากินไม่ถูกวิธีก็จะเป็นเหมือนเดิมค่ะ