ทารก

กินนมผงอะไรร่วมกับนมแม่ถึงจะถ่ายปกติทุกวัน บ้านนี้กิน s26 สีทองถ่ายเหลืองปกติแต่ 3-4 วันถ่ายทีไม้มีอาการท้องอืด แต่อยากให้น้องถ่ายทุกวัน

เหมือนกันเลยค่ะ พึ่งเริ่มให้ทาน s26 ร่วมกับนมแม่ เพราะแม่กำลังจะต้องไปทำงาน น้องก้สามวันละไม่อึ...แต่ตดตลอด

5y trước

บ้านนี้พึ่งเสริมs26+นมแม่เหมือนกันค่ะไม่อึมาสามวันล่ะตดบ่อยมากแต่น้องไม่งอแง

ตัวเราเองน้ำนมมาพอให้ลูกกินค่ะเสริมด้วยนมผง เอนฟาแร็ค สูตร1ค่ะ ขับถ่ายปกติ

บ้านนี้ทานนมแม่เสริมตาหมีถ่ายทุกวันคะ

บ้านนี้ให้กินไอคิวค่ะถ่ายทุกวัน