ลูกกลับหัว

แม่ๆค่ะ ลูกกลับหัวตอนกี่วีคค่ะ 30w แล้วยังไม่รู้เลยค่ะว่าลูกกลับหัวยัง หมอบอกอัลต้าซาวด์ครั้งเดียวพอคือตอนดูเพศลูกตอน 20w เราสามารถสังเกตุดูอาการได้ยังไงค่ะแม่ๆ

1 Trả lời

หน่วงที่เชิงกรานหรือจิมิ หัวลูกกดลงจะทำให้หน่วง

5y trước

อ่อค่ะแม่ 😊