ลูกกลับหัว

อยากถามเเม่ๆคะว่าลูกกลับหัวตอน30wมันเร็วเกินไปไหมคะหรือว่าพอดี พอดีมีลูกคนเเรกคะเลยไม่ค่อยรู้

ไม่เร็วค่ะ ระหว่างนี้ไปจนถึง 40w น้องยังมีโอกาสหมุนตัวขึ้นมาใหม่ได้อีกหลายครั้ง ของเรากลับหัวตั้งแต่ 28w ตอนนี้ใกล้คลอดไปซาวหมุนตัวขึ้นสะงั้น แถมตอนนี้ 37+5 หัวไม่กลับอย่างเดวไม่พอ ทะแยงขวางท้องเลยจ้าาา 😆😆

เด็กจะกลับหัวไปมาค่ะ ตั้งแต่25-37 ถ้าเกิน37ส่วนมากไม่กลับล่ะนะ เพราะพื้นที่มีน้อยแล้ว

ปกติค่ะ น้องจะกลับช่วงนี้แหละแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้กลับหัว 28w