ลูกกลับหัว

อยากทราบว่าเค้าจะกลับหัวตอนไหนค่ะ นี่ก้ 30w แล้วยังม่ทราบเลยม่รุ้อาการความรุ้สึกเปยยังงไงท้องแรก

1 Trả lời

บ้านนี้กลับหัวตอน32w (คุณหมอซาวด์ให้ดู) คลอดธรรมชาติ37+6จ้า

5y trước

บ้านนี้หมอบอกรอซาวอีกที ตอน 36วีกค่ะ เพศก้ยังม่รุ้ ลูกกบัยหัวก้ยังม่รุ้เลยค่ะ