แม่เป็นเริมที่ริมฝีปาก

แม่ๆค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นเริมที่ริมฝีปากมั้ยค่ะ วิธีป้องกันไม่ให้ลูกติดจากเราทำอย่างไรได้บ้างค่ะ เลี้ยงลูกคนเดียว ไม่มีคนช่วยค่ะ แม่เพิ่งมีตุ่มใสขึ้นเมื่อช่วงหัวค่ำ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ กลัวลูกติด ลูกเพิ่งอายุ 1 เดือนค่ะ

1 Trả lời

ห้ามให้ปากโดนลูกค่ะ และห้ามจับที่ปากแล้วจับลูกค่ะ ไม่แม่ก็ใส่แมสไว้ค่ะ