สอบถามผู้รู้จร้า

แม่ๆค่ะ พอดีไปหาหมอตามนัดมาค่ะวันนี้ฝากพิเศษที่คลีนิค กำหนดคลอด21มีนา ตอนนี้37w2d นัดอีกที่วันที่13มีนา คุณหมอบอกถ้ายังไม่มีอาการเจ็บท้อง จะให้กระตุ้นปากหมดลูก คือถ้ากระตุ้นแล้วอีก นานไหนไหมค่ะถึงจะเจ็บคลอด พอดีไม่เคยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

แล้วแต่บางคนค่ะ. แต่บ้านนี้ไม่ได้ผล ไปจบที่ยาเหน็บ

5y trước

กังวลจังเลยค่ะ 😔😔