แม่ๆค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้33w6d จะกลับไปคลอดที่ต่างจังหวัด ควรกลับตอนกี่วีคดีค่ะ กำหนดคลอด16 มีนา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ควรกับไปฝากท้องก่อนคลอดอย่างน้อย1-2เดือนก่อนคลอด ฝากกับ รพ.ที่จะไปคลอด

8mo trước

นั้นแหละคะ ถึงเป็นบ้านเกิดก้อต้องไปฝากท้องใหม่คะ เพื่อสร้างประวัติการรักษา