สิ้นสุดการรอคอย😍🎉

สวัสดีค้า หนูชื่อน้อง มีนา น้ำหนัก 3480 กำหนดคลอด13มีนา ผ่าคลอด4มีนา 🎉❣️ #โพสต์วันที่5มีนา64

สิ้นสุดการรอคอย😍🎉

คลอดวันเดียวกันเลยจ้า​ บ้านนี้คลอดธรรมชาติ​ น้องหนัก3195จ้า

😊💕น่ารักน่าชังจังเลย ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ตอนคุณแม่อุต้าซาว39wน้องน้ำหนักเท่าไรคะ

น่าชังเชียวลูก​😘😘 ยินดีด้วยค่ะ

ทางนี้11มีนายังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังค่ะ

น้องน่าหยิกมากค่ะ

แก้มน่าฟัดจังค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ💕🤩

ยินดีด้วยนะคะ