ตื่นเช้ามามีน้ำใสๆไหล

แม่ๆค่ะ พอดีเค้าท้องได้37w1d แล้วพึ่งตื่น แล้วมีน้ำใสๆไหลออกมามันคืออาการไรค่ะ แม่ๆพอจะรู้ไหมจะอันตรายมากไหม🥺🙏🏻 ท้องแรกค่ะ

ถ้าไหลเหมือนฉี่ อั้นไม่ได้แนะนำให้แม่ไปรพ.ได้เลยค่ะ น้ำคล่ำรั่ว หากปล่อยอาจติดเชื้อได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลย มีน้ำใสออกมาแต่ไม่เยอะ40+6ค่ะ

จะคลอดค่ะรอปวดท้องถ้าไหลไม่เยอะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ✌️