แม่ๆค่ะขอสอบถามหน่อยค่ะคือเมื่อคืนนอนอยู่ดีๆมีน้ำอะไรไหลออกมาไม่รู้ค่ะที่ช่องคลอดจะเป็นไรหรือเปล่าคะ

ไหลออกมาแต่ไม่เยอะเป็นมาสองคืนแล้วตอนนี้ท้องได้ 37w1d ค่ะ🥺🤰🏻ท้องแรกช่วยให้คำแนะนำหน่อยนะคะ

1 Trả lời

หาหมอยังคะน้ำคร่ำรั่วหรือป่าว