เรื่องท้องน้อย

แม่ๆค่ะ.บ้านนี้ท้อง7 เดือน แล้วคือน้องยังตัวน้อยอยู่เลยท้องเล็ก​มาก.มีอะไรที่บำรุงให้ท้องมันใหญ่ๆบ้างค่ะ

มีนมแพะแบบซองช่วยบำรุงเด็กขายอยู่ค่ะแม่ แต่ไม่ได้ทำให้ท้องใหญ่ขึ้นนะคะนมจะช่วยให้น้ำหนักน้องในท้องดีขึ้นค่ะน้ำหนักเนอะตามเกณฑ์ยิ่งดีเลยค่ะแม่ บ้านนี้ท้อง7เดือนกว่าแล้วก็จะไปหาซื้กินอยู่เหมือนกันค้า🥰

ถ้าหมอบอกว่าปกติแม่ก็ไม่ต้องคิดมากหรอกค่ะบ้านนี้ก็ท้องเล็กเหมือนกัน

เรา6เดือน ท้องยังไม่ไหญ่เลยจ้า เป้นห่วงลูกมาก

เนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำว้า ช่วยได้ค่ะ😁

กินนมบำรุงค่ะแม่

นมคะ