แม่ๆค่ะ ลูกดิ้นกันตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้ท้อง4จะ5เดือนแล้วยังไม่รู้สึกเลยค่ะ ช่วยบอกกันเยอะน่ะค่ะ

4-5แค่ต๊อดๆจ๊ะแม่น้องดิ้นจนเรารู้สึกได้สม่ำเสมอตอน28วีคขึ้นไป

4y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน6เดือนค้ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ