ผื่นขึ้นเต็มตัว

แม่ๆค่ะ ท้อง29 วีคแล้ว มาวันนี้ผื่นเม็ดเล็กๆขึ้นเต็มตัวเลยคะ เป็นผื่นคันหรืออะไรคะ แม่ๆเคยเป็นกันไหม ขอคำปรึกษาหน่อยคะ มีอาการ ปวดเมื่อย ทั้งตัวด้วยคะ

1 Trả lời

เห็นแม่ท้องหลายคนเป็นกันเยอะค่ะ ไม่แน่ใจที่เขาเรียกว่าผื่นตั้งครรภ์รึป่าว

5y trước

ไปหาหมอดีกว่านะคะ