ผื่นขึ้นเต็มตัว???

สอบถามหน่อยค่ะมีคุณแม่คนไหนเคยใช้ยานี้บ้างคะมีผลข้างเคียงหรืออันตรายต่อลูกในครรภ์หรือเปล่าคะ

ผื่นขึ้นเต็มตัว???

หมอที่เราฝากครรภ์ไปเที่ยวต่างประเทศ เลยไปหาหมออีกคนเขาให้ยานี้มา เป็นคลินิกฝากครรภ์เดียวกัน ไม่ฉีดยาไม่ทำอะไรให้ยานี้มาอย่างเดียว แต่ในใบฉลากยาเขียนไว้ไม่แนะนำคนตั้งครรภ์ใช้ยานี้

เตงคะ ผื่นขึ้นไปหาหมอนะคะ เราหมอฉีดยาให้วันเดียวหายเรยค่ะ และก็ได้ยาทาและยากินมาค่ะ

6y trước

หมอที่เราฝากครรภ์ไปเที่ยวต่างประเทศ เลยไปหาหมออีกคนเขาให้ยานี้มา เป็นคลินิกฝากครรภ์เดียวกัน ไม่ฉีดยาไม่ทำอะไรให้ยานี้มาอย่างเดียว แต่ในใบฉลากยาเขียนไว้ไม่แนะนำคนตั้งครรภ์ใช้ยานี้