30W.

แม่ๆค่ะ ถ้าหมอบอกลูกเรากลับหัวลงแล้ว เป็นไปได้ไหมคะ ที่จะหมุนกลับมาด้านบนอิกค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้กลับหัวลงแล้วก็กลับมานอนขวางเหมือนเดิม คิดว่าน่าจะแล้วแต่คนนะคะ เพราะกัวน้องยังไม่ลงไปที่เชิงกรานเวลาน้องดิ้นไปดิ้นมาก็อาจจะเปลี่ยนตำแหน่งบ้าง

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่