ลูกถ่ายเหลวมา 2 วันแล้ว เป็นไปได้ไหมคะ ลูกแพ้อาหารจากที่เรากิน

ถ่ายเหลวมา 2วันควรพบแพทย์ค่ะ ต้องระวังเรื่องร่างกายขาดน้ำนะคะ ไม่ทราบว่าคุณแม่รับประทานอะไร ยังไงก้ควรหลีกเลี่ยงระหว่างที่ให้นมลูกด้วยค่ะ โดยเฉพาะอาหารที่มีโปรตีนแปลกปบอมกลุ่มเสี่ยงได้แก่ นมวัวและผลิตภัณฑ์จากนมวัวทุกรูปแบบ นมถั่ว ไข่ แป้งสาลี อาหารทะเล มีส่วนกระตุ้นให้ถ่ายเหลวค่ะ

8y trước

ยินดีค่ะ ขอให้น้องหายไวไว สุขภาพแข็งแรงๆนะคะ

ไปพบแพทย์เพื่อรักษาอาการถ่ายเหลวก่อนค่ะ ส่วนอาการถ่ายเหลวก็เป็นอาการหนึ่งของการแพ้อาหารผ่านนมแม่ค่ะ ลองให้คุณหมอตรวจดูก่อนนะคะว่าน้องถ่ายเหลวเพราะสาเหตุอะไรกันแน่

8y trước

ขอบคุณมากนะคะ จะพาน้องหาหมอพรุ่งนี้คะ

ต้องไปพบแพทย์นะคะ