39วีค กำหนดคลอด 27 มีนานี้แล้วค่ะ น้องเงียบมากค่ะแม่ๆ ปวดก้นไปถึงรูทวารหนักใครเป็นบ้างค่ะ

แม่ๆค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 39 วีค ค่ะ ปวดก้นไปถึงรูทวารหนักมากค่ะเวลานั่ง แต่เวลานอนสามารถบรรเทาได้บ้างเป็นบางครั้งค่ะ ปวดลงขา ลงจิมิ ปวดก้นกบกับท้องน้อยบ้างเป็นบางครั้งค่ะ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด แต่มีมูกใสออกเยอะค่ะลองสังเกตุตัวเองทุกครั้งเวลาเข้าห้องน้ำออกทุกครั้งค่ะ แบบนี้ผิดปกติไมค่ะ # บ้านนี้หมอยังไม่มีการตรวจปากมดลูกและกระตุ้นปากมดลูกให้เลยค่ะแม่ๆ #ขอคำแนะคำปรึกษาหน่อยนะค่ะ

26มีนา น้องเงียบมากเลยค่ะ แต่หน่วงบ้าง ท้องแข็งบ้าง แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลย

2y trước

น้องจะสร้างคอนโดในท้องแล้วค่ะแม่5555