39วีค กำหนดคลอด 27 มีนานี้แล้วค่ะ น้องเงียบมากค่ะแม่ๆ ปวดก้นไปถึงรูทวารหนักใครเป็นบ้างค่ะ

แม่ๆค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 39 วีค ค่ะ ปวดก้นไปถึงรูทวารหนักมากค่ะเวลานั่ง แต่เวลานอนสามารถบรรเทาได้บ้างเป็นบางครั้งค่ะ ปวดลงขา ลงจิมิ ปวดก้นกบกับท้องน้อยบ้างเป็นบางครั้งค่ะ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด แต่มีมูกใสออกเยอะค่ะลองสังเกตุตัวเองทุกครั้งเวลาเข้าห้องน้ำออกทุกครั้งค่ะ แบบนี้ผิดปกติไมค่ะ # บ้านนี้หมอยังไม่มีการตรวจปากมดลูกและกระตุ้นปากมดลูกให้เลยค่ะแม่ๆ #ขอคำแนะคำปรึกษาหน่อยนะค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้าแม่บ้านนี้ปวดทุกส่วนของร่างกายบางครั้งเหมือนจะเป็นไข้ด้วยซ้ำไม่มีน้ำเดินมีแค่ตกขาวเป็นสีน้ำตาลเมื่อวันอาทิตย์ไปหาหมอหมอตรวจภายในให้บอกใกล้คลอดแล้วแต่ก้อยังเงียบยุเลยนั่งนอนเดินลำบากมากปวดไปหมดเลยจ้าแม่

2y trước

บ้านนี้เจ็บเตือนตั้งแต่เมื่อคืนแล้วค่ะตอนนี้ยังไม่หายเลยเจ็บๆหายๆปวดถึงก้นกบท้องแรกไม่รุ่อะไรเลยค่เ

บ้านนี้กำหนดคลอด27เหมือนกันค้ะ แต่คุณพ่อช่วยกระตุ้นไปนิดหน่อย เจ้บท้องตอนตี1ไปหาหมอตี2 ตรวจปากมดลูกเปิด2เซนนอนรอดูอาการชั่วโมง หมอให้กลับบ้านมารอดูอาการอีกที สรุปเจ้บเตือน

มาอัปเดตค่ะแม่ๆ วันนี้มาหาลุงหมอปากมดลูกแม่เปิด 4 เซ็นแล้วค่ะ ลุงหมอบอกว่าไม่จำเป็นต้องมีน้ำเดิน ไม่จำเป็นต้องมีมูกเลือดนะค่ะ คุณแม่อย่าชะล่าใจนะค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ เมื่อคืนเหมือนจะปวดอึ ปวดรูทวารเหมือนอยากเบ่งเเต่ไม่ออก ตกดึก มูกใสออกมาเป็นก้อนเลยคะ มีเเค่เจ็บเวลาเดิน กำหนด28 มีนา

2y trước

หมอไม่ให้แอดมิดกระตุ้นคลอดหรอคะ ของเรากำหนดวันเดียวกันกับแม่ หมอให้แอดมิดกระตุ้นคลอดให้ เราคลอดเมื่อวานนี้ค่ะ

บ้านนี้24มีนา มีมูกสีน้ำตาล ใสออกแล้วเจ็บเตือน ท้องเเข็ง3วันตอนนี้เงียบมีเเค่ปวดหลังลงขาเฝ้ารอน้องทุกวัน

บ้านนี้กำหนดคลอด27มีนาเหมือนกันเลยค่ะ แต่น้องยังเงียบอยู่เลย 27นี้ถ้าน้องยังไม่ออกหมอนัดไปโรงบาลแล้วค่ะ😆😆

2y trước

อีแม่จะขิตแล้วค่ะ5555

บ้านนี้ กำหนด 25 มีนา มีปวดเตือน เจ็บน้องสาว ปวดท้องหน่วงๆ ปวดหลัง ปากมดลูกเปิด 1 เซน แต่ยังไม่ออกเลยค่ะ

2y trước

ใช่ เราเป้นมาจะ2 อาทิตแล้ว ปวดท้องมากๆ แต่พอปวดเบาลง ปากมดลูกเปิด1 เซน หมอเลยไห้กับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ มีแค่เจ็บเตือนท้องแข็ง มือเท้าบวมมาก เองค่ะ พ่อตาม หมอตาม ก็ยังเงียบ

เป็นเมิ้ลกัน มีมูกใสออก3วันเเล้ว เวลานอนปวดเตือน เเปปๆหาย ไม่ยอมเเตกสักที่_

26มีนา น้องเงียบมากเลยค่ะ แต่หน่วงบ้าง ท้องแข็งบ้าง แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลย

2y trước

น้องจะสร้างคอนโดในท้องแล้วค่ะแม่5555