ผลอัลตร้าซาวด์ ตัวจิ่วผญ.รึผช.แม่ไมแน่ใจ

แม่ๆค่ะ ช่วยดูหน่อยค่ะว่า ตัวจิ่วเป้นผญ.รึผช. รอบแรกที่ไป ที่เห้นป้าหมอบอกผช. ไปรอบสองอาหมอบอกผญ. ตอนนี้แม่33วิคแล้ว ยังไม่รุวเพศเลย ค่ะ แม่อยากซื้อของเตรียมของแล้ว #ผลอัลตร้าซาวด์ของเดือนกรกฎาคมค่ะ รอไปอีกที่วันที่3กันยาค่ะ

ผลอัลตร้าซาวด์ ตัวจิ่วผญ.รึผช.แม่ไมแน่ใจ

น่าจะเป็นผู้หญิงนะคะยินดีด้วยนะทีมคุณแม่ลูกสาวบ้านนี้ได้ลูกชายทั้งสองเลยค่ะ

แม่ซื้อของใช้ก่อนได้เลยค่ะ เอาสีกลางๆ เหลือแค่เสื้อผ้าไว้สุดท้ายก็พอ

เหมือนผู้หญิงเลยค่ะเเม่ บ้านนี้ผู้ชาย เเม่ลองดูภาพเปรียบเทียบดูจ้า

บ้านนี้ได้คุณหมอบอกลูกชายค่ะแม่ลองเปรียบเทียบกันดูนะคะ🥰❤️

เป็นกลีบส้ม..ผู้หญิงจ้า ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้หญิงล้วนสามใบเถาเลย

ซาวค์ครั้งแรกที่เห็นเปนชายชัดไหมค่ะแม่ หรือส่าเหนจ่างๆ

ผญ.ค่ะแม่ รูปหมือนของบ้านนี้เลยค่ะ

อันนี้ของเราค่ะลูกชาย แม่ลองเปรียบเทียบดูนะคะ

เรามองเหมือนไข่น้องเลยค่ะ แต่ไม่ค่อยแน่ใจ

ถ้า ผช น้องจะมีจู๋โผล่มาค่ะแม่ น่าจะ ผญ ค่ะ