ผลอัลตร้าซาวด์ ตัวจิ่วผญ.รึผช.แม่ไมแน่ใจ

แม่ๆค่ะ ช่วยดูหน่อยค่ะว่า ตัวจิ่วเป้นผญ.รึผช. รอบแรกที่ไป ที่เห้นป้าหมอบอกผช. ไปรอบสองอาหมอบอกผญ. ตอนนี้แม่33วิคแล้ว ยังไม่รุวเพศเลย ค่ะ แม่อยากซื้อของเตรียมของแล้ว #ผลอัลตร้าซาวด์ของเดือนกรกฎาคมค่ะ รอไปอีกที่วันที่3กันยาค่ะ

ผลอัลตร้าซาวด์ ตัวจิ่วผญ.รึผช.แม่ไมแน่ใจ

บ้านนี้น้องผู้ชายค่ะ ปิกาจูชัดเจนเยย 😄

บ้านนี้ลุงหมอบอก ผญ.ค่ะ ซาวด์ตอน16วีค

น่าจะผญนะค่ะบ้านนี้ผญแบบนี้เลยค่ะ

เราดูเป็นไข่น้องคะคุณแม่ ผช

ของเราแบบนี้ได้ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้หมอบอกผู้ชายจ้า

ขอบคุณทุกๆคอมเม้นนะค่ะ

บ้านนี้ผญ.ซาวด์ตอน30w ค่ะ

น้องเป็นสาวค่ะ มีกลีบ

บ้านนี้โด่ชัดเลยค่ะ