กลัวคลอดก่อนกำหนด

แม่ๆค่ะ ขอปรึกษาหน่อยค่ะพอดีว่า ช่วงเย็นมีน้ำใสไหลออกมาคล้ายปัสสาวะ แต่ออกมาไม่เยอะ และก็ไม่มี อาการเจ็บท้อง หรือ ท้องปั้นแข็ง อะไรเลยค่ะ พอโทรไปหาคุณหมอคุณหมอบอกว่า ถ้าไม่มีอาการเจ็บท้องรึท้องปั้นแข็ง คือไม่เป็นไร พอคุยกับคุณหมอเสร็จไม่แน่ใจว่ามันคืออะไร ออกมาจากช่องคลอดค่ะ ตอนนี้ท้องได้28+4w #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

กลัวคลอดก่อนกำหนด
1 Trả lời

รอดูอาการไปก่อนค่ะเเล้วสังเกตุการดิ้นของน้อง ถ้าไม่สบายใจให้รีบไปรพเลย

4y trước

น้องดิ้นปกตินะแม่🥺