ท้องปั้นแข็ง37w

ท้องปั้นแข็ง37wท้องเริ่มปั้นแข็งตั้งแต่เมื่อคืนนี้ตีสามถึงหกโมงแล้วเบาไป มาถึงสิบเอ็ดโมงเริ่มมีอาการปวดเบาๆต้องไปหาหมอไหมค่ะหรือแค่เจ็บเตือน

1 Trả lời

แม่ลองจับเวลาดูนะคะ ถ้าเจ็บแข็งถี่ทุก5นาทีหรือมีน้ำเดินไปหาหมอได้เลยค่ะ