อาการเจ็บท้อง

อยู่ทราบว่าอาการที่เจ็บข้างๆท้องเเล้วปวดหลังเป็นอาการปกติหรือว่าผิดปกติรึป่าวค่ะ (เเม่ท้องเเรก)

1 Trả lời

ปกติค่ะ ถ้าท้องสามสี่เดือนขึ้นไปแล้วให้นอนตะแคงหรือไม่ก็เอาหมอนข้างมารองใต้ข้อพับเข่า ช่วยเรื่องปวดหลังได้ค่ะ