มีสีน้ำตาลออกทางจิม

แม่ๆค่ะ กำลังตั้งท้องอยู่ ตอนนี้ประมาณ6 สัปดาห์น่าจะได้ พอเข้าห้องน้ำ แล้วมีเหมือน สีน้ำตาลออกมาด้วย ออกมาทางน้องจิม สีน้ำตาล ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ อันตรายไหมคะ ตอนนี้ใจคอไม่ดีเลย 🙏🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

มีเลือดออก รีบไปหาหมอนะคะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ 🙏🥺