ตอนนี้ปจดขาด6วัน แต่ยังไม่กล้าตรวจ มีอาการเจ็บนมเหมือนปจดจะมาแต่ยังไม่มาถ้าตรวจตอนนี้จะเจอไหม

ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

ตรวจเลยคะ ของเราก้รอลุ้นเพิ่งขาดวันสองวัน แต่อาการมาก่อนคะ คัดเต้านม เต้านมขยายแต่ไม่แข็งเป็นก้อนๆ มีตกขาว ปวดท้องน้อยขวาหน่วงๆเป็นบางเวลา พะอืดพะอม เรอบ่อย ปัสสาวะบ่อยขึ้น ปวดเอวก้นกบสะโพกเล็กน้อย หาวง่วงนอนเก่ง เหนื่อยง่าย ลุ้นๆคะ

ลองตรวจดูเลยค่ะ บ้านนี้ก่อนจะตรวจเจอว่าท้องก็เจ็บคัดนมก่อน ตอนแรกก็คิดว่าเมนส์จะมา เพราะปกติจะเจ็บนมก่อนเมนส์มาทุกครั้ง เพียงแต่รอบนี้จะเจ็บคัดมาก เจ็บหัวนม และคัดนานไม่หายสักที พอตรวจก็เจอค่ะ

4y trước

กว่าจะตรวจเมนส์ไม่มาเกือบ 2 เดือนค่ะ เพราะมันไม่มีอาการอื่นด้วย มีแค่คัดนม เลยชะล่าใจคิดว่าเดี๋ยวเมนส์คงมา จนตัดสินใจซื้อมาตรวจเองก่อนก็ขึ้น 2 ขีดจางๆ ไม่ชัวร์จึงไปตรวจ รพ.อีกที หมอตรวจทั้งฉี่และเลือดเลยค่ะ ส่วนอาการคัดนมเริ่มเป็นตั้งแต่ก่อนกำหนดที่เมนส์ต้องมาประมาณหนึ่งสัปดาห์ และก็คัดมาตลอดจนตอนนี้ ท้องได้ 4 เดือนแล้ว ก็ยังคัดตึงและเจ็บหัวนมอยู่ค่ะ

ตรวจดีกว่าค่ะ จะช้าจะเร็วก็ต้องตรวจอยู่ดี กล้าตรวจให้รู้ผลไปเลยจะได้รีบฝากครรภ์นะคะ

บ้านนี้บางทีขาดไปเป็นอาทิตย์ค่ะ แต่สุดท้ายนี่น้องมาจริงๆสมหวังเลยค่ะ

ตรวจเถอะค่ะ เจ็บนมบางทีก็เป็นอาการของ ปจด จะมา

ตรวจเลยค่ะ ของเรา ปจด ขาด5วันเช้ามาตรวจเจอ2ขีดเลย

4y trước

แล้วคุณแม่ตั้งครรภ์กี่วีคค่ะ ต้องแต่รู้ว่าท้อง

บ้านนี้ก็เจ็บ นม ค่ะ แต่ ปจด ไม่มา. ลูก มาแทน😁

5y trước

สอบถามหน่อยค่า...เจ็บนมก่อนรู้ว่าท้อง จะเจ็บมากกว่าตอนจะเป็นเมนปกติมั้ยคะ

บ้านนี้เดือนหนึ่งแล้วค่ะตรวจก้ไม่เจอ😓

ถ้าตรวจจะชั่วกว่าจะ

ตรวจเลยค่ะแม่ 😊