ตั้งครรภ์8สัปดาห์ มีสีน้ำตาลติดกางเกง

มีคราบติดกกน. สีน้ำตาล อันตรายไหมคะ แต่ไม่ได้ปวดท้องค่ะ

เราเคยเปงนะกังวลมากวันแรกถามเค้าเค้าว่าหน้าจะเปงการฝังตัวของเด็ก แต่วันที่2ยังมีอีกเริ่มไม่ใช่และ ลองดูอีกสักวัน วันที่3ยังมีอีก ไปหาหมอ หมอบอกว่าถุงการตั้งครรภ์ไม่สวยแล้วเปงท้องลม ต้องไปสอดยาที่โรงพยาบาล สุดท้ายเค้าดูดออกและขูดมดลูก ค่ะ

3t trước

วันนี้ไปหาหมอมาแล้วค่ะ ซาวด์ดู หัวใจน้องยังเต้นอยู่ค่ะ

รีบไปหาหมอดีกว่านะคะ แต่ละคนไม่เหมือนกันบ้านนี้เสี่ยงแท้งคุกคามได้ยาสอดมาค่ะ

แม่อัพเดทอาการหน่อยค่ะ เป็นกี่วันคะ ตอนนี้ก็เป็นอยู่ค่ะแม่ กังวลมากค่ะ

1t trước

ขอบคุณค่ะแม่ สู้ๆ นะคะ

ตกขาวผสมเลือดค่ะ