อยากทราบ

แม่ๆค่ะ ท้อง4เดือน สามารถไปซาวด์ได้ไหมค่ะ จะรู้เพศไหมค่ะ?

ถ้าน้องไม่หนีบขาก็พอรู้ค่ะ แต่เจาะเลือด หรือเจาะน้ำคร่ำเพื่อตรวจโครโมโซมจะแน่นอนสุดค่ะ มั่นใจได้มากกว่าอัลตร้าซาวด์ค่ะ แล้วก็จะได้ทราบด้วยว่าลูกมีความเสี่ยงเป็นดาวน์ซินโดรมหรือไม่ค่ะ

เราหมอนัดดูเพศตอน 4เดือนวันนี้ค่ะ 17วีค1วัน หมอดูเพศลูกค่ะพร้อมบอกผลเลือด ที่คลีนิคน่ะคะ ถ้าโรงพยาบาลไม่แน่ใจว่าคุณหมอจะซาวน์ให้รึป่าว เพราะของน้องเราหมอซาวช่วง5เดือนถ้าของโรงำยาบาลคะ

ได้ค่ะ ถ้าลูกยิมให้คุณแม่ดูนะคะ บ้านนี้เข้า4เดือนกถามหมอให้หมอซาวด์ดูเลยค่ะ ได้ผู้ชายนอนอ้าซ่าให้หมอรู้เลยค่ะว่าเพศอะไร😂

การอัลตราซาวด์ ไม่สามารถระบุบความผิดปกติของลูกในครรภ์ได้100 เปอร์เชน ถ้าอยู่ในกลุ่มเสี่ยงเขาจะเจาะน้ำคล่ำไปตรวจค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน4เดือนแต่ตัวเล็กเอามือปิดไว้รอซาวอีกที 5 มีนานี้ค่ะ ลุ้นอยู่ค่ะ จะเตรียมซื้อของแล้ว

ขึ้นอยู่กับท่าของลูกน้อยค่ะแม่ แม่บ้านนี้15wลูกไม่ให้ดูเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ลุ้นอย่างเดียวค่ะ😂😂

เราซาวน์ตอนสี่เดือนเปะ ยังเห็นไม่ชัดค่ะ ลุ้นเดือนหน้าค่ะ ยังไม่เตรียมของเลย

บ้านนี้หมอให้ซาว5เดือนทีเดียว ได้ลูกสาวสมใจพ่อเขาเลยค่ะ55

บ้านนี้17สัปดาห์แล้วแต่ยังไม่รู้เพศค่ะรอวันที่30มีนาอีกที