อยากทราบ น้ำหนักแม่ๆ 4 เดือน น้ำหนักขึ้น เท่าไหร่กันค่ะ

อยากทราบ น้ำหนักแม่ๆบ้านอื่น ท้อง 4 เดือน น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันค่ะ แม่บ้านนี้ ขึ้น 1.2 กิโลเองค่ะ

บ้านนี้ขึ้น3.5kg.จ้าแม่ ไม่แพ้ท้องเลยกินได้ปกติจ้า

5y trước

ใจเย็นๆค่ะแม่ ช่วงหลังน้ำหนักจะพุ่งเร็วมากช่วง6เดือนค่ะแม่ ตอนนี้8เดือนขึ้นมา11โลกว่าๆแล้วจ้าแม่

บ้านนี้น้ำหนักลง พึ่งขึ้นตอนท้องได้6เดือนคะ

5y trước

ตอนนี้คลอดแล้วรวมๆแล้วขึ้น10โลคะ