อยากทราบ

แม่ๆค่ะ ท้อง4เดือน สามารถไปซาวด์ได้ไหมค่ะ จะรู้เพศไหมค่ะ?

เรา 16 w เห็นไม่ชัดค่า หมอบอก ญ 60% ช 40% รอลุ้นซาวอีกที ตอน 20 w ค่ะ

ขึ้นอยู่กับ ท่านอนของลูกด้วยค่ะ ถ้าหนีบขาก็ไม่เห็นเพศ

บ้านนี้หมอซาวด์ทุกครั้งที่นัด 15 วิคก็รู้เพศแล้วค่ะ

บ้านนี้4เดือนเหมือนกัน รู้เพศตั้งแต่16w แล้วจ้า

บ้านนี้หมอนัดเพิ่งไปตรวจมา15wได้ลูกชายจ้า

6y trước

ดีจัยด้วยน้าาา..คุนแม่

บ้านนี้8wเหนเเร้วจร้าา ได้ผุ้ชายเหนชัดมาก

5y trước

8 wks บางคนยังไม่เห็นตัวเลยจ้า

บ้านนี้เพิ่งไปซาวด์วันนี้ครั้งแรกค่ะ

6y trước

วันไปซาวด์12w ค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตอน 16 วิค. ค่ะ 4เดือน

รู้ค้า ถ้าน้องไม่หนีบไว้น้ะค้ะ

รู้แล้วจ้า แค่บางคนก็ยัง