แม่ๆมีความคิดยังไงคะ

แม่ๆคิดว่าไงบ้างคะ ตรวจการตั้งครรภ์แต่ขีดที่สองขึ้นจางๆจางมากถ้าไม่สังเกตุจะมองไม่เห็นเลยคะแม่ๆว่าจะท้องมั้ยคะ

ส่วนตัวเรา จะไปหาหมอตรวจเพื่อความมั่นใจค่ะ ของเราตอนตรวจก็ขึ้น 2 ขีดจางๆ เช้ามาก็ไปหาหมอตรวจเลยค่ะ สรุปก็ท้องค่ะ คุณหมอก็จะซาวด์ดูว่ากี่สัปดาห์แล้ว ท้องลม ท้องนอกมดลูกรึป่าวอะไรประมาณนี้อะค่ะ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

ลองซื้อที่ตรวจอันใหม่มาลองนะคะ

เว้น 7-14 วันตรวจอีกรอบค่ะ