ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ไปอุลตร้าซาวด์ตอน 18 สัปดาห์ค่ะ หมอบอกยังเล็กมาก แต่เราสังเกตตรงปากอ่ะค่ะ เหมือนมีรอยแหว่งๆอยู่ กลัวเป็นปากแหว่ง แม่ๆคิดว่าไงบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
1 Trả lời

ไม่น่าใช่นะคะแม่ น่าจะเป็นเงาตอนซาวพอดี