ไม่ทำงานแล้วคลอดลูกยากก??

แม่ๆคิดว่ายังไงกับคำว่า "ไม่ค่อยทำงานแล้วคลอดลูกยาก" เรื่องจริงไหมคะ เราท้องแล้วเราไม่ไปทำงานนอกบ้านกับสามี เราทำแต่งานบ้านนิดหน่อยอะไรที่ต้องออกแรงเยอะเราไม่ทำเลย เลยไม่รู้ว่าการไม่ทำงานหนักมันออกลูกยากจริงไหม เพราะเราเคยทำงานทุกอย่างในบ้านยกน้ำเป็นถังทำสวนยางกับแฟนแล้วเราแท้งไป2สองรอบ วันนี้มีคนมาพูดแบบนี้กับเรา เราอยากถามประสบการณ์จากแม่ๆว่าจริงไหมคะ..

จริงค่ะ บ้านนี้มีภาวะคลอดก่อนกำหนด หมอบอกให้นอนอย่างเดียว เเต่คนแก่เขาบอกว่า นอนเยอะทำให้คลอดลูกยากนะ คืองง

2y trước

เสี่ยงคลอดก่อนเหมือนกันค่ะเสี่ยงตกเลือดด้วย เวลาเป็นอะไรไปแล้วต้องไปหาหมอพอบอกหมอว่าทำอะไรมาหมอก็ด่าอีก คิดว่าคลอดยากอย่างน้อยก็ได้อยู่ถึงคลอด