ไม่ทำงานแล้วคลอดลูกยากก??

แม่ๆคิดว่ายังไงกับคำว่า "ไม่ค่อยทำงานแล้วคลอดลูกยาก" เรื่องจริงไหมคะ เราท้องแล้วเราไม่ไปทำงานนอกบ้านกับสามี เราทำแต่งานบ้านนิดหน่อยอะไรที่ต้องออกแรงเยอะเราไม่ทำเลย เลยไม่รู้ว่าการไม่ทำงานหนักมันออกลูกยากจริงไหม เพราะเราเคยทำงานทุกอย่างในบ้านยกน้ำเป็นถังทำสวนยางกับแฟนแล้วเราแท้งไป2สองรอบ วันนี้มีคนมาพูดแบบนี้กับเรา เราอยากถามประสบการณ์จากแม่ๆว่าจริงไหมคะ..

ไม่จริงหรอกค่ะ ที่บ้านเราไม่มีใครพูดเรื่องแบบนี้เลย เราก็ไม่ทำงาน นอนตั้งแต่ท้องอ่อนๆเลยค่ะ

2y trước

พูดตั้งแต่ท้องครั้งแรกจนทั้งครั้งที่3 ตอนแม่แท้งคนพูดไม่ได้มาดูเลยค่ะ😂 แม่รู้สึกว่าเจ็บแล้วต้องจำ

บ้านนี้กินแล้วก็นอนอย่างเดียวตอนนี้34+2วีคแล้ว5555

2y trước

ลองเปิดเพลงฟังดูนะคะให้ผ่อนคลายอย่ากังวลอย่าเครียดค่ะ