37+6วีค กุมภาพันธ์

แม่ๆคะเวลาเจ็บท้องจะคลอดมันจะรู้สึกแบบไหนปวดแบบทนได้มั้ยปวดมากปวดน้อย ท้องแรกคือไม่รู้ว่าปวดแบบไหนเลยค่ะ เมื่อคืนปวดแบบจี้ดๆจุกๆคล้ายจะอ้วกด้วยทำให้นอนไม่หลับทั้งคืนเลย

บางคนก็ว่าเหมือนปวดประจำเดือนช่วงท้องน้อย เเล้วก็จะเริ่มค่อยๆปวดไปที่หลังเเล้วปวดลงก้นเหมือนปวดท้องอึ