37+6วีค กุมภาพันธ์

แม่ๆคะเวลาเจ็บท้องจะคลอดมันจะรู้สึกแบบไหนปวดแบบทนได้มั้ยปวดมากปวดน้อย ท้องแรกคือไม่รู้ว่าปวดแบบไหนเลยค่ะ เมื่อคืนปวดแบบจี้ดๆจุกๆคล้ายจะอ้วกด้วยทำให้นอนไม่หลับทั้งคืนเลย

ปวดเหมือนปวดประจำเดือนเลยค่ะแต่ปวดมากกว่าเป็น 6-7 เท่าเลย แล้วเวลาปวดไม่ได้ปวดแค่ท้อง แต่จะปวดเอวปวดก้นกบและเหมือนจะปวดท้องแบบเข้าห้องน้ำด้วยค่ะ แต่ก็สามารถทนได้ แค่ถ้าโดนยาเร่งนี่จะปวดมากกว่า 6-7 เท่าเลยค่ะ

2y trước

เมื่อคืนปวดจี๊ดๆจุดๆเหมือนจะอ้วกแล้วก็ปวดเหมือนจะถ่ายปวดเอวมากต้องนอนหงายแต่พอนอนไปนอนมาก็หายแล้วก็ปวดขึ้นมาอีกเป้นมาแบบนี้สักพักแล้วก้หายไปเลยค่ะ

บางคนก็ว่าเหมือนปวดประจำเดือนช่วงท้องน้อย เเล้วก็จะเริ่มค่อยๆปวดไปที่หลังเเล้วปวดลงก้นเหมือนปวดท้องอึ