สงสัยว่าตัวเองท้อง

แม่ๆคะเราฝังยาคุมแล้วรอบเดือนที่จะมาในแต่บะเดือนไม่เคยตรงกันเลยแต่ไม่เคยต่ำกว่า21วันแล้วเดือนพฤษภาคมมาวันที่14หมดวันที่19เราก็ทีอะไรกับแฟนมาเรื่อยๆเลยเพราะคิดง่าฝังยาคุมแล้วคงหลั่งในได้แล้วมาเดือนมิถุนาอยู่ๆกำหนดประจำเดือนมาไหวมากมาวันที่8หมดวันที่10แต่มาน้อยหลังประจำเดอนหมดได้ไม่กี่วันเรามีอาการเหมือนตอนทีเราเคยท้องทุกอย่างเราพยายามไม่คิดมากแล้วรอดูว่ารอบเดือนที่ใกล้มาถึงคือช่วงปลายเดือนมิถุนาถึงต้นกรกฎาแต่อาการออกจนเราสฃสัยแล้วตัดสินใจตรวจเมื่อคืนตอนสองทุ่มมันขึ้น2ขีดคาะอมาแต่มันจางมากๆมันต้องเพ่งถึงจะเห็นค่ะแม่แล้วเมื่อวานก่อนตรวจกับเช้านี้มีเลือดออกกระปริบกระปอยด้วยค่ะสรุปเราคิดไปเองหรือว่าเราควรรอตรวจอีกรอบดีกว่าคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไปรพ.เพื่อตรวจดีกว่านะคะ ชัวร์ดี ถ้าท้องก็ฝากครรภ์เลยค่ะ ได้ดูแลตัวเองเนิ่นๆ😊

3y trước

ขอบคุณนะคะแม่ตอนนี้อาการมาเรื่อยๆเหมือนตอนเคยท้องเลยค่ะพยายามไม่คิดพยายามอยู่เฉยๆแต่ก็มาค่ะแม่ 😅

ซื้อที่ตรวจดีกว่าค่ะ